Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Nồi tráng bánh cuốn 2 lớp inox 304

Nồi tráng bánh cuốn điện là sản phẩm đang dần trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay bởi sự tiện dụng mà nó đem lại cho người dùng. Khác với kiểu tráng bánh truyền thống xa xưa, chúng ta thường tráng bằng than củi rất bụi bặm, độc hại bởi hít phải khí than củi trong quá trình đốt,… thì hiện nay với chiếc nồi tráng bánh cuốn điện bạn không phải lo về vấn đề sức khỏe cũng như vệ sinh khi làm bánh, hơn nữa những mẻ bánh nóng hổi bạn có thể làm bất cứ lúc nào cho khách ăn rất nhanh chóng và sạch sẽ mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon của loại bánh truyền thống làm từ bột gạo nước này. Và để tiếp tục những bài viết đánh giá về những sản phẩm hữu ích đem lại sự tiện dụng cho người tiêu dùng hàng ngày. Tuần này, ANYBUY giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm nồi tráng bánh cuốn dùng điện rất hữu ích được làm từ chất liệu inox 2 lớp với khả năng bảo ôn giữ nhiệt rất tốt và những tính năng công dụng đã được cải tiến. Trước hết mời quí vị cùng xem qua những hình ảnh tổng quát:



Nồi tráng bánh cuốn inox 2 lớp

Nồi được thiết kế từ chất liệu inox 2 lớp chống nóng ra lớp ngoài khá dày dặn, độ dày thành nồi lên đến 3cm cùng với kiểu nắp vung nồi được thiết kế rất kín đáo do đó khả năng giữ nhiệt của nồi rất tốt, bánh chín rất nhanh và hiệu quả trong quá trình tráng

Nồi tráng bánh cuốn inox 2 lớp
Nồi tráng bánh cuốn inox 2 lớp

Phía trong lòng nồi là 2 thanh nhiệt đun nước với công suất là 2kw/1thanh nhiệt . Mục đích thiết kế ra 2 thanh nhiệt là để giúp bạn tiết kiệm điện hơn trong quá trình tráng bánh. Chẳng hạn khi tráng bánh nếu không có khách bạn có thể giảm bớt nhiệt độ hoặc tắt bớt 1 thanh nhiệt, khi đó bạn sẽ tiết kiệm được 1 lượng điện đáng kể trong quá trình sử dụng.

Lòng nồi và thanh nhiệt
Lòng nồi và thanh nhiệt

Mặt phía trước nồi là các núm vặn điều khiển. Bạn có thể dễ dàng bật tắt điều chỉnh công suất các thanh nhiệt 1 cách dễ dàng thông qua các núm điều khiền này

Núm vặn điều khiển
Núm vặn điều khiển

Khi bạn bật các thanh nhiệt lên cho chúng hoạt động sẽ có đèn báo hiệu điện sẽ sáng

Đèn báo điện nguồn
Đèn báo điện nguồn
Mặt phía trước nồi
Mặt phía trước nồi

Trên miệng nồi là vòng khuân inox để tráng bánh. Vòng khuân được thiết kế có khe hở hình bán nguyệt để tiếp nước dễ dàng hơn

Vòng khuân inox tráng bánh
Vòng khuân inox tráng bánh
Tai quai nồi
Tai quai nồi
Đường kính miệng nồi 39cm
Đường kính miệng nồi 39cm
Chiều cao lòng nồi 21cm
Chiều cao lòng nồi 21cm
Chiều cao ngoài nồi 24cm
Chiều cao ngoài nồi 24cm
Chiều cao chân nồi 26,5cm
Chiều cao chân nồi 26,5cm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất 2x2000W
Điều chỉnh bằng cảm biến
Có đèn báo hiệu
Kích thước:
+ Đường kính ngoài: 39cm
+ Đường kính trong: 33cm
+ Sâu lòng: 21cm
+ Chiều cao nồi(không tính chân): 24cm
+ Chiều cao chân: 26.5cm
Phụ kiện: 01 vòng inox
inox 2 lớp ở giữa có cách nhiệt

Nắp vung nồi
Nắp vung nồi

Video sản phẩm nồi tráng bánh cuốn điện inox 2 lớp


Nguồn: Nồi tráng bánh cuốn 2 lớp inox 304

Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Cách pha nước chấm gà, vịt, ngan chuẩn vị

Mỗi món ăn với kiểu chế biến khác nhau nên sẽ có cách pha nước chấm với mùi vị đặc sắc riêng biệt làm món ăn thêm hấp dẫn.

  1. Nước chấm gà luộc

Với món gà luộc thông thường có hai cách pha nước chấm, nước chấm nước mắm và nước chấm bột canh, hoặc tiết gà luộc giã ra với chanh, bột canh. Tùy theo khẩu vị và sở thích của gia đình mà bạn lựa chọn cách pha sao cho hợp lý nhé.

Chấm với nước mắm

Nước chấm từ nước mắm gồm các nguyên liệu sau: Một muôi nước mắm ngon, 1/4 thìa mì chính, 1/4 thìa hạt tiêu, vài lát ớt mỏng, một ít tiết gà luộc. Loại nước chấm bằng nước mắm này rất phù hợp để ăn cùng cơm hoặc xôi trắng.

Chấm với bột canh

bot-canh-chanh-otNguyên liệu: Bột canh, hạt tiêu, chanh (hoặc quất), ớt. Cho bột canh vào bát, vắt chanh (quất) vào. Thả các lát ớt, hạt tiêu vừa ăn. Bạn có thể thái chỉ lá chanh rắc vào, đảm bảo vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Chấm với tiết gà

Nguyên liệu: Một thìa bột canh, nửa thìa hạt tiêu, ớt tươi, nửa quả chanh, một ít tiết gà luộc. Loại chấm này để chấm thịt gà luộc hoặc thịt gà nướng, có thể cho thêm chút lá chanh thái chỉ. Đặc biệt có thể cho thêm hành khô thái lát mỏng và một ít tiết gà luộc.

  1. Nước chấm vịt

Vịt luộc

nuoc-cham-vit-luocNước chấm cho món luộc này thường là nước mắm gừng. Cách pha cũng khá đơn giản, nước mắm phải nguyên chất, pha với đường, gừng giã nhuyễn và chút chanh.

Nếu ăn với thịt vịt cần pha thật đậm đà, không thêm nước, còn dùng chung với gỏi vịt hoặc để chấm với ốc, nghêu thì cần phải pha loãng với nước đun sôi để nguội, vị ngọt và chua dịu.

Cách pha này cũng có thể làm cho một số món luộc khác.

Vịt nướng/quay

nuoc-chamNước chấm thịt vịt nướng hợp nhất vẫn là có thể là nước xì dầu. Cũng có nhiều cách pha nước chấm này. Bạn có thể tham khảo cách pha này nhé. Thông thường, khi nướng vịt, người ta tường nhét hành, tỏi băm, quả móc mật… Vì thế những gia vị này sau khi nướng vịt chín xong bạn giữ lại, đem pha nước chấm xì dầu.

Cách pha: Tất cả các gia vị này đem đun với xì dầu và một ít nước vừa đủ chấm.

Nêm gia vị vừa đủ. Khi nước chấm có đủ vị chua, cay, mặn, ngọt và mùi thơm của quả móc mật thì cho nhỏ lửa. Hòa tan 1 ít bột sắn cho vào hỗn hợp cho nước chấm hơi sệt rồi nhấc ra ngay.

Nước chấm ngan quay

nuoc-cham-ngan-luocNguyên liệu:

– 1 thìa bột năng

– 5 đến 6 tép tỏi

– 5 củ hành ta

– 1/2 chén nước lọc

– 2 thìa bột ngọt

– 2 thìa muối

– 1/2 thìa tương xay

– 1/2 chén dầu ăn

– 1 quả chanh.

Cách làm:

Bắc chảo nóng, đổ dầu ăn vào, dầu nóng, cho hết số tỏi, củ hành ta giã nhuyễn phi cho thơm. Sau đó, cho bát nước đã quấy vào để sôi 2-3 phút, chế nước bột năng từ từ và quấy liền tay (1 tay chế, 1 tay quấy) thấy nước hơi sệt sệt thì bỏ xuống. Cho hết bột ngọt, nước chanh, tiêu và nêm nếm cho vừa ăn.


Nguồn: Cách pha nước chấm gà, vịt, ngan chuẩn vị

Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Bếp từ dùng nồi gì?

Bếp điện từ gần đây đã trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình Việt vì những ưu điểm trong thiết kế, đun nấu an toàn, dễ vệ sinh, và tiết kiệm điện. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bếp từ chính là không phải nồi nào cũng sử dụng được.

Bếp từ âm bàn nhà hàng
Bếp từ âm bàn nhà hàng

☀ Bếp điện từ có kén nồi không?
– Câu trả lời là “có”. Người dùng luôn lo lắng về việc bếp từ không nhận nồi so với các loại bếp thông thường khác, bởi vì chúng khá kén nồi. Nồi nấu bếp điện từ phải có đáy làm bằng vật liệu nhiễm từ hoặc có đáy từ, như vậy mới phát huy được hiệu quả đun nấu và kéo dài tuổi thọ sử dụng bếp.

Bếp từ âm bàn YP-X300

 Nguyên nhân bếp từ không nhận nồi

Bếp từ hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng dòng Fucô để làm nóng trực tiếp từ nồi nấu. Do đó, nồi đun bếp từ phải được chế tạo từ các vật liệu như thép (gang, men sắt, thép không gỉ) hoặc inox với bề mặt đáy phẳng và có đường kính từ 10cm – 26cm. Dùng đúng nồi, bếp sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.

Không nên dùng các dụng cụ nấu nướng bằng thủy tinh, đồng, nhôm hoặc nồi có đáy cong hoặc lõm và đường kính nhỏ hơn 10cm cho bếp từ. Các loại nồi này không thể làm nóng trên bếp từ hoặc có hiệu suất sinh nhiệt thấp, nhiệt lượng bếp tạo ra không đủ có thể làm cuộn dây của bếp nóng lên, có thể gây nguy hiểm cho bếp (chập mạch, cháy nổ).

Bếp từ lẩu nhà hàng âm bàn YP-C320
Bếp từ lẩu nhà hàng âm bàn YP-C320

Nguồn: Bếp từ dùng nồi gì?

Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Giới thiệu bếp từ lẩu nhà hàng đặt âm bàn YP-X288

Bếp từ nhà hàng là loại bếp thiết kế đặt âm dưới bàn hoặc để nổi trên mặt bàn chuyên dùng cho nhà hàng nẩu, nướng… Đặc điểm của loại bếp này là rất tiện dụng, an toàn và sạch sẽ, giúp cho không gian nhà hàng trở nên sang trọng hơn. Để đáp ừng nhu cầu tìm hiểu thực tế về sản phẩm này, hôm nay ANYBUY giới thiệu tới quý vị và các bạn mẫu bếp từ  chuyên dụng cho nhà hàng model  YP-X288 đường kính 288mm với hình thức khá bắt mắt, bền đẹp công suất cao, điều khiển rời rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Bếp từ nhà hàng YP-X310
Bếp từ nhà hàng YP-X288
Bếp từ nhà hàng YP-X310
Bếp từ nhà hàng YP-X288

Bề mặt của bếp được thiết kế mặt kính chịu nhiệt cao, rất dễ dàng vệ sinh lau chùi vì vậy trông bề mặt bếp lúc nào cũng rất sáng bóng và sạch sẽ. Phần mặt phía sau và thân bếp nhà máy thiết kế hệ thống quạt làm mát tản nhiệt hiệu quả giúp bếp bớt nóng duy trì hoạt động ổn định tăng tuổi thọ và độ bền cho bếp

Mặt sau bếp
Mặt sau bếp
Thân bếp
Thân bếp

Thông số kỹ thuật:

Model: YP-X288
Hãng sản xuất: Yipai
Kích thước bề mặt bếp: Ø 288mm
Phù hợp với bàn: 6-12 người
Màu sắc: đen Điều khiển: rời
Chiều cao: 75mm Nguồn: 1800-2000W

 

Đường kính mặt bếp
Đường kính mặt bếp
Chiều cao bếp
Chiều cao bếp
Điều khiển rời
Điều khiển rời

 

 

Dây điều khiển và dây cấp nguồn
Dây điều khiển và dây cấp nguồn
Vòng inox đặt phía ngoài bếp
Vòng inox đặt phía ngoài bếp

Những ưu điểm cả tiến so với dòng bếp khác:

– Bếp sử dụng mặt kính được tôi ở các môi trường nhiệt độ khác nhau, khả năng chịu nhiệt độ cao tốt

– Công suất cao cho hiệu suất hoạt động tốt với nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ

– Hệ thống quạt làm mát tản nhiệt ở cả mặt đáy và phần thân bớt làm giảm độ nóng của bếp khi hoạt đông tăng thời gian sử dụng của bếp so với các dòng bếp khác, độ ồn thấp

Mời quý vị cùng xem qua video về dòng sản phẩm này:

Bếp từ nhà hàng


Nguồn: Giới thiệu bếp từ lẩu nhà hàng đặt âm bàn YP-X288

Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Cần tuyển nhân viên kinh doanh

Số lượng: 01

Mô tả công việc:

– Trực điện thoại
– Gọi điện tư vấn, thuyết phục khách hàng từ nguồn data khách hành công ty cung cấp
– Chăm sóc khách hàng qua điện thoại, email, sms, …
– Quản lý đơn hàng.

Yêu cầu:

+ Có kiến thức và kinh nghiệm là một lợi thế
+ Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán tốt với khách hàng
+ Có tư duy về hệ thống, có khả năng phát triển nội dung
+  Kiên trì, năng động, sáng tạo, chịu được áp lực công việc và tinh thần trách nhiệm cao
+ Có kiến thức cơ bản về Marketing
+ Có kinh nghiệm là một lợi thế

Quyền lợi:

+ Lương cứng + thưởng doanh số (4tr – 8tr).
+ Môi trường làm việc tiếng anh thân thiện, chuyên nghiệp, đề cao văn hoá gia đình.
+ Được đào tạo kỹ năng mềm.

Liên hệ:

Mr Hiếu * Email: phamvanhieu0210@gmail.com * Tel: 0917.930.388


Nguồn: Cần tuyển nhân viên kinh doanh

Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Thông báo tuyển bổ sung thợ hàn Sắt và Inox

📢📢📢 THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG THỢ HÀN 👏👏👏
👉 Mô tả công việc:
Hàn inox thành phẩm bếp công nghiệp, bàn chậu rửa,giá kệ,nồi inox… và các thiết bị bếp công nghiệp theo yêu cầu sản phẩm.
Biết sử dụng các loại hàn (hàn tic, hàn mic, hàn que…)
Hàn lắp khung sản phẩm
👉 Số lượng: 02 người .
👉 Yêu cầu công việc:
Biết hàn điện, hàn inox (có kinh nghiệm về thiết bị bếp inox là một lợi thế)
Sử dụng các công nghệ và thiết bị phụ trợ: hàn, pha cắt, gia công kim loại
Biết các phương pháp kiểm tra chất lượng mối hàn.
Siêng năng, cẩn thận, ham học hỏi .
Khả năng làm việc theo nhóm tốt.
Có kinh nghiệm làm việc trong ngành tương tự là 1 lợi thế.
Ưu tiên những ứng viên đã từng là thợ sản xuất các thiết bị bếp bằng inox có tay nghề.
👉 Quyền lợi :
Công ty có chỗ ở gần xưởng
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến.
Thưởng lễ, tết và các chế độ phúc lợi khác.
👏 Mức lương: thỏa thuận
👏 Cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển:
Cách 1: Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại: 44 Ngõ 1 Cầu Bươu, Tần Triều, Hà Nội
Cách 2: Gửi email tuyển dụng về địa chỉ: phamvanhieu0210@gmail.com hoặc điện thoại: 0917.930.388


Nguồn: Thông báo tuyển bổ sung thợ hàn Sắt và Inox