Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Chọn bàn lạnh nào cho nhà bếp và quầy bar?

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng bàn lạnh inox dùng cho nhà bếp và quầy bar. Có những loại giá trên dưới chục triệu cũng có loại vài chục triệu. Tuy nhiên nếu bạn từng sử dụng qua nhiều loại thiết bị lạnh thì độ ổn định và độ bền của các thiết bị này thường rất cao. Nếu không yêu cầu quá cao về chất lượng sản phẩm thì bạn nên chọn những loại bàn lạnh giá trên dưới chục triệu đồng là phù hợp.
Bàn lạnh cấu tạo bằng inox nên độ bền cao. Nhìn chung cũng như các dòng sản phẩm lạnh khác cấu tạo khá đơn giản nên việc bảo hành bảo trì dễ dàng và cũng không quá tốn kém.
Bàn lạnh là thiết bị chạy liên tục 24/24 nên khi sử dụng nên bố trí sản phẩm ở nơi thoáng nhất là vị trí lốc máy để việc làm mát không bị gián đoạn. Điện áp tiêu thụ cũng là vấn đề cần quan tâm nên chọn bàn lạnh công suất < 200W. Về điều khiển có 2 loại điều khiển cơ và điện tử bạn nên chọn loại bàn lạnh điều khiển điện tử để dễ dàng theo dõi nhiệt độ bên trong. Chức năng xả tuyết cũng không quá quan trọng vì khi cần bạn chỉ ngắt điện là xong


Nguồn: Chọn bàn lạnh nào cho nhà bếp và quầy bar?