Thứ Tư, 5 tháng 3, 2014

Ưu điểm của tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm đã ngày càng trở nên phổ biến và trở thành thiết bị không thể thiếu trong nhà bếp của các xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng, doanh trại hay những bếp tập thể lớn. Khi mà công nghệ ngày càng hiện đại phương pháp nấu ăn truyền thống bằng bếp củi hay nồi cơm điện không còn đáp ứng được nhu cầu nấu ăn cho tập thể lớn người ta đã tạo ra những chiếc tủ nấu cơm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm nổi bật nhất của tủ nấu cơm chính là dùng phương pháp hấp bằng hơi nước để làm chín cơm. Phương pháp này rất thân thiện với môi trường vì nó không tạo ra khí thải, không tiêu thụ oxy, không có tiếng ồn, không gây ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng.

Tủ nấu cơm hoạt động rất đơn giản:  hoạt động bằng một nút bấm và màn hình hiển thị kỹ thuật số đơn giản công nghệ điều khiển điện tử thông minh với cảm biến tự động phát hiện, bảo vệ nhiệt và bảo vệ quá tải.
Tủ nấu cơm an toàn và đáng tin cậy:  tủ nấu cơm không đốt lửa, không khí thải, không có rò rỉ nhiên liệu, ngăn chặn nhân viên và các rủi ro an toàn môi trường và an toàn hơn so với nhiên liệu, gas thông thường và mở rộng việc sử dụng các hạn chế không gian (chẳng hạn như tầng hầm, tòa nhà cao tầng trên tầng cao nhất nhà bếp) và cấu hình nhiều thiết bị cảm biến để hạn chế rủi ro.

Tủ nấu cơm giúp tiết kiệm không gian nhà bếp của bạn: tủ nấu cơm so với bếp lò truyền thống kích thước nhỏ, hiệu suất nhiệt cao giúp bạn tiết kiệm không gian cho bạn.

Kiểm soát nhiệt độ chính xác: một loạt các quy định và kiểm soát việc sử dụng các công nghệ điện tử tiên tiến, có thể kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu ăn, cả năng lượng và thực phẩm đảm bảo ngon, giữ nguyên chất lượng.


Nguồn: Ưu điểm của tủ nấu cơm