Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Sơ lược về bếp chiên nhúng

Bếp chiên nhúng là thiết bị nhà bếp không thể thiêu được ở các quán ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn. Bếp là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để làm ra các món ăn ngon như khoai tây chiên, khoai tây lóc xoáy, xúc xích chiên, gà rán….

Về cấu tạo bếp chiên nhúng có cấu tạo đơn giản giống như một chiếc
- Về nguyên liệu có thể chia thành bếp chiên gas và bếp chiên điện
- Thiết kế bếp chiên nhúng rất hiện đại, làm đẹp thêm cho căn bếp của bạn. Bếp chiên nhúng phù hợp với mọi không gian nội thất từ cổ điển tới hiện đại.
- Bếp chiên nhúng được thiết kế rất linh hoạt: có thể tháo rời các yếu tố làm nóng. Chính vì thế nên các bạn có thể lau chùi bếp và các bộ phận một cách dễ dàng.
- Một ưu điểm nữa đó là bếp có nắp đậy thùng dầu đẻ tránh bụi bặm cho lần sử dụng tiếp theo.
- Bếp được sử dụng vật liệu không rỉ, bền bỉ với thời gian. Khi nhiệt độ dầu đạt đến mức yêu cầu sẽ được hiện thị bằng đèn báo. Máy có chế độ điều chỉnh nhiệt và tự ngắt điện khi đạt đến nhiệt độ đã được chỉnh trước vì thế hạn chế tình trạng cháy khét của thức ăn
- Thùng chứa dầu được bảo vệ thêm bởi 1 lớp ở bên ngoài nên khi chạp vào bếp hoàn toàn mát và an toàn.


Nguồn: Sơ lược về bếp chiên nhúng