Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Các thiết bị bếp chính cần có trong nhà hàng bếp á

Các nhà hàng Bếp Á như nhà hàng Trung Hoa, nhà hàng Bếp Việt thường dùng những loại bếp riêng biệt để chế biến các món Á như bếp Á quạt thổi, bếp hầm, tủ hấp hải sản…
Bếp gas công nghiệp
Các loại bếp sử dụng gas công nghiệp thông dụng trong nhà hàng bếp á là bếp khè Wonderful, bếp Sogo, bếp Nikko,…các loại bếp này đều sử dụng đánh lửa magento. Bếp khè có ngọn lửa mạnh, dùng để chế biến các món kho, món canh, món chính…
Bếp gas công nghiệp Gado G-280C
Bếp Á đôi, Á ba
Bếp á sử dụng nhiên liệu gas, dùng để nấu các món chính như món kho hoặc món canh, món luộc.

Bếp á 2 họng 2 bầu nước có quạt thổi

Bếp á 2 họng 2 bầu nước có quạt thổi

Bếp hầm
Sử dụng chế biến các món hầm như hầm xương, khoai…
Bếp hầm đơn BHG-1
Tủ hấp hải sản
Sử dụng chế biến các món hấp như cá hấp, thịt hấp, hấp hải sản. Đảm bảo nấu các món hấp ngon và giữ được hương vị đặc trưng của từng món…
Tủ hấp hải sản 3 tầng liền
Tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ cơm 30 kg, 40 kg, 50 kg, 80kg, 100 kg. Sản xuất theo nhu cầu sử dụng của từng nhà hàng.
Tủ nấu cơm công nghiệp Changhe 6 khay


Nguồn: Các thiết bị bếp chính cần có trong nhà hàng bếp á