Thứ Hai, 30 tháng 9, 2013

“Trên tay” tủ trưng bày bánh kem, bánh gato, bánh sinh nhật AB-G400FS

Tủ trưng bày bánh kem, bánh gato, bánh sinh nhật AB-G400FS dạng tủ mát kính cong được thiết kế sang trọng, thân trên của tủ trưng bày bánh kem được bao bọc toàn bộ bằng kính nên khách hàng sẽ dể dàng nhìn thấy toàn bộ bánh được trưng bày ở bên trong.

Cấu tạo :

-Cấu tạo bằng khung thép không gỉ bọc bằng lớp đá hoa cương, đá granit.
-Hệ thống làm lạnh
-Có lớp kiếng cong 2 mặt
-Dây sởi kiếng
-Hệ thống điện

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 1500x730x1220
Công suất: 490W
Điện áp: 220V/50Hz
Nhiệt độ: 2~10 độ
Làm lạnh bằng quạt thổi

Hình ảnh thực tế của tủ

Tủ trưng bày bánh gato AB-G400FS

Tủ trưng bày bánh gato AB-G400FS

Tủ trưng bày bánh sinh nhật AB-G400FS

Tủ trưng bày bánh sinh nhật AB-G400FS

Tủ trưng bày bánh kem AB-G400FS

Tủ trưng bày bánh kem AB-G400FS

Cơ chế hoạt động của tủ

-Làm lạnh nhờ bộ chuyển hóa gas và hệ thống hút thổi hơi lạnh
-Nhiệt được tạo ra bởi máy nén trong quá trình hoạt động được đưa đến bề mặt thủy tinh qua ống dẫn khí phía trước và bên để ngăn chặn sự hình thành của sương mù nước và kéo dài tuổi thọ của tủ bánh kem -Bề mặt kệ trưng bày luôn nhẵn bong và phát huy hết tác dụng của nó làm cho bánh thêm đẹp và sang trọng.
-Chúng ta lại có thể dễ dàng vệ sinh tủ bánh kem
-Tủ bánh kem sản xuất để làm lạnh nhanh chóng và thậm chí và duy trì sự tươi mát và hương vị tốt của thực phẩm.
-Hệ thống làm mát, làm lạnh nhanh chóng và duy trì độ mát nên thời gian bảo quản bánh có hiệu quả và hương vị tốt của thực phẩm.
-Tủ bánh kem hoạt động đều với tiếng ồn thấp.
-Cửa kéo tiện lợi cho việc giữ nhiệt và thay đổi vị trí bánh.
-Tủ trưng bày bánh kem tiêu thụ ít điện năng hơn so với các sản phẩm cùng loại.
-Thân dưới của tủ trưng bày bánh kem đều là thép không gỉ
-Không gian nội thất được tăng lên để phù hợp với nhiều sản phẩm hơn.

Cách bệnh thường gặp trong quá trình sử dụng:

-Ghẹt dơ hệ thống làm lạnh
-Chậm chạm động cơ hút hơi lạnh
-Cháy bong đèn, tangphô đèn
-Đồng hồ sensor nhiệt Cách bảo quản:
-Sử dụng đúng mục đích như nhà sản xuất đề ra
-Bảo dưỡng nên kiểm tra định kỳ
-Bảo quản lau chùi , vệ sinh sạch sẽ sau những lời sử dụng xong.
-Lưu ý lớp kiếng cong


Nguồn: “Trên tay” tủ trưng bày bánh kem, bánh gato, bánh sinh nhật AB-G400FS