Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2013

“Trên tay” lò nướng Sanaky VH-368S 36 lít màu đen

Đây là sản phẩm cuối cùng trong loạt series bài viết về sản phẩm lò nướng Sanaky của anybuy. Vậy là anybuy đã kết thúc loạt bài viết của mình với hình ảnh chụp thực tế từng sản phẩm chỉ có 3 sản phẩm hiện thời đang không có hàng tại kho là VH-188T, VH-188D, VH-508S là không có trong danh mục bài viết. Anybuy chân thành sự quan tâm của các bạn chính sự quan tâm đó là động lực để anybuy thực hiện hết loạt series bài viết của mình
Các bạn thân mến các món nướng vàng giòn, thơm ngon, kích thích vị giác luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng và là yếu tố quan trọng giúp bữa ăn thêm ngon miệng. Để hỗ trợ người nội trợ làm món nướng, Sanaky giới thiệu mẫu lò nướng Sanaky VH-368S. Ngoài các chức năng cơ bản như điều chỉnh nhiệt độ, thời gian, chế độ nướng, chuông báo, lò nướng Sanaky VH-368S còn được tích hợp thêm quạt thổi hơi nóng, giúp thức ăn chín đều và nhanh hơn lò nướng không có quạt. Lò nướng Sanaky VH-368S công suất 1600W, để vừa các loại khuôn thông dụng và khá rộng rãi để quay gà hay nướng bánh

Thông số kỹ thuật VH-368S

Model VH-368S
Sản xuất tại Trung Quốc
Kích thước 38.5 x 54.5 x 33 cm
Trọng lượng (kg) 7.6
Dung tích: 36l
Chứng nhận Chứng nhận hàng chính hãng
Màu đen
Chất liệu Vỏ sơn tĩnh điện
Loại Lò nướng
Bảo hành 12 tháng
Công suất (W) 1600
Chi tiết Lò nướng Sanaky VH-368S
Bộ sản phẩm bao gồm:
Lò nướng
Vỉ nướng
Khay hứng mỡ
Xiên quay
Phiếu bảo hành
Hướng dẫn sử dụng

Hình ảnh thực tế lò nướng VH-368S

Sanaky VH-368S 36 lít màu đen

Sanaky VH-368S 36 lít màu đen

Lò nướng Sanaky VH-368S 36 lít

Lò nướng Sanaky VH-368S 36 lít

Sanaky VH-368S

Sanaky VH-368S

VH-368S

VH-368S

Tính năng nổi bật của VH-368S

 • Quạt đảo nhiệt
  Lò nướng có thêm quạt để giúp khí nóng trong lò lưu thông, nhiệt trong lò sẽ đều hơn, vì thế thức ăn chín đều hơn và thời gian nướng cũng được rút ngắn. Khuyên dùng quạt đảo nhiệt khi thực hiện các món bánh nướng để bánh mềm, xốp và ngon hơn. Khi cần rã đông, bạn dùng quạt không cần nhiệt để làm tan nhanh thức ăn.
 • Chức năng quay
  Xiên quay tích hợp hỗ trợ thực hiện các món gà vịt quay. Bạn có thể kết hợp với quạt đảo nhiệt để món ăn được thơm ngon, vàng giòn.
 • Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và chế độ nấu
  Lò nướng Sanaky VH-368S có mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độC, hẹn giờ đến 60 phút và 3 chế độ nướng (nướng trên, nướng dưới, nướng cả trên và dưới) phục vụ cho mọi nhu cầu chế biến thực phẩm của bạn. Như vậy, có thể giảm lãng phí nguồn nhiệt không cần thiết, giúp món ăn được nấu đúng cách và ngon hơn.
 • Vỏ sơn tĩnh điện
  Lò nướng màu đen sang trọng, vỏ ngoài được sơn tĩnh điện an toàn khi sử dụng.

Lưu ý nhỏ để sử dụng lò nướng hiệu quả

- Trước khi nướng, bạn nên khởi động để lò nóng lên sau đó mới cho thức ăn vào nướng. Nguyên tắc này cũng giống như nướng than, bạn chờ than đỏ hồng rồi mới đặt thức ăn lên. Cách này giúp thức ăn không bị cháy ỉu trước khi chín.
- Bạn có thể rưới lên khay một lớp dầu trước khi đặt thức ăn vào trong khay để đỡ dính.
- Bạn cần tẩm ướp các loại thức ăn trước khi nướng từ 15-30 phút để gia vị thấm, giúp thức ăn ngon hơn.


Nguồn: “Trên tay” lò nướng Sanaky VH-368S 36 lít màu đen