Thứ Ba, 13 tháng 8, 2013

Lò nướng thủy tinh sự lựa chọn tinh tế

Với sản phẩm : Lò nướng thủy tinh chị em nội trợ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng để chăm sóc gia đình.
Ai cũng yêu thích các món ăn được chế biến từ cách Quay / Nướng, nhưng để thực hiện được các món đó quả là một điều vô cùng khó khăn, chính vì vậy chắc hẳn bạn cũng từng sử dụng các dụng cụ quay nướng khác nhau để cố gắng thực hiện cho riêng mình một món ưa thích. Nhưng với tất cả các dụng cụ quay nướng khác không thể làm cho bạn hài lòng vì thời gian quay nướng quá lâu, thực phẩm không ngon và công việc làm vệ sinh cũng là một cực hình cho bạn. Nhưng lò nướng thủy tinh sẽ giúp bạn chế biến thực phẩm nhanh gấp 3 lần so với các dụng cụ khác, đặc biệt máy có chức năng nóng đối lưu liên tục làm chín đều thực phẩm.

 • Sử dụng thuận tiện, dễ dàng cài đặt nhiệt độ và thời gian.
  Lò nướng thủy tinh màu đỏ

  Lò nướng thủy tinh màu đỏ

 • Chỉ với 25 phút trong lò nướng bạn sẽ có món gà nướng thật thơm ngon.
  Lò nướng thủy tinh Sanaky màu trắng

  Lò nướng thủy tinh Sanaky màu trắng

 • Nướng chín thực phẩm đều, đặt thêm thời gian để có độ cháy đẹp mắt.
  Bên trong lò nướng thủy tinh

  Bên trong lò nướng thủy tinh

 • Bạn sẽ rất tự hào khi làm những món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình mình.
  Bên trong lò nướng thủy tinh màu trắng

  Bên trong lò nướng thủy tinh màu trắng

 • Lò nướng thủy tinh giúp bạn thực hiện các món ăn một cách dễ dàng mà không phải mất nhiều thời gian hay công sức gì cả. Máy thực hiện được tất cả các món ăn theo kiểu Nướng như Gà, Vịt, Bò, Lợn, Cừu, Hải sản, Rao củ quả các loại, xúc xích, hamburger…. và thậm chí thực hiện nướng được cả những thực phẩm mà không cần rã đông nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon của thực phẩm.
  BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM : Bao gồm 08 chi tiết.

  - 01 Lò bằng thủy tinh có dung tích 11 lít cùng với nắp có các nút chỉnh nhiệt độ và nút thời gian. – 01 Giá đỡ thân lò, 01 đĩa lót dưới đế, 01 Miếng kê an toàn và vít hãm – 01 Giá thấp và 01 giá cao dùng chế biến thực phẩm – 01 Giá kê nắp, 01 Kẹp gắp lấy phẩm – 01 Sách hướng dẫn sử dụng và công thức chế biến thực phẩm. – Kích thước vỏ hộp: 38 X 38 X 27 (Cm). Đường kính thân lò: 300 mm, chiều sâu thân lò: 150 mm – Dung tích thân lò 11 lít – Trọng lượng trọn bộ 8,5 kg – Điện áp 220V, 50Hz. Công suất 1300W. Nút điều chỉnh nhiệt độ từ 65oC – 250oC (150oF -500oF) , Bộ chỉnh thời gian : 0 – 60phút


  Nguồn: Lò nướng thủy tinh sự lựa chọn tinh tế